Đối thoại trực tiếp giữa hải quan và doanh nghiệp

Cập nhật: 29-12-2010 | 00:00:00

Ngày 28-12, Cục Hải quan Bình Dương phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Chi nhánh TP.HCM và Câu lạc bộ Xuất nhập khẩu tỉnh tổ chức buổi đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp. Đại diện Hiệp hội Thương gia Đài Loan cùng nhiều doanh nghiệp đã cử người tham dự. Nội dung phản ánh của các doanh nghiệp chủ yếu liên quan đến các vấn đề về nhập khẩu, khai báo hải quan...

Tại buổi tiếp, những thắc mắc của doanh nghiệp đã được các bộ phận chuyên môn của Cục Hải quan Bình Dương giải đáp thỏa đáng như về tiêu chuẩn kính xây dựng, kính trang trí, đồng thời đề nghị doanh nghiệp cần chủ động phối hợp với VCCI, Câu lạc bộ Xuất nhập khẩu tỉnh cùng có văn bản đề nghị theo hướng dẫn để được trả lời dứt điểm... Buổi đối thoại đã thành công tốt đẹp trên tinh thần hợp tác, tôn trọng và  cởi mở.

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter