DongA Bank cho vay ưu đãi nhiều doanh nghiệp

Cập nhật: 20-06-2013 | 00:00:00

Theo đó, 8 ngân hàng thương mại gồm BIDV, Agribank, Vietinbank, Eximbank, Sacombank, HDBank, DongABank và OCB hỗ trợ vốn cho 50 doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại địa bàn hai quận với tổng số tiền hỗ trợ lên đến 1.200 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi 9-10% một năm. Trong dịp này, DongA Bank đã ký kết hợp đồng trị giá 12 tỷ đồng hỗ trợ 6 doanh nghiệp, với mức lãi suất 10% một năm.

  DongA Bank đã ký kết hợp đồng trị giá 12 tỷ đồng hỗ trợ 6 doanh nghiệp, với mức lãi suất 10% một năm.

Vừa qua, tại Huyện ủy huyện Nhà Bè (TP HCM), dưới sự chủ trì của Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM, Sở Công Thương TP HCM và UBND huyện Nhà Bè, DongA Bank đã cùng với 4 ngân hàng bạn (Vietinbank, Agribank, Sacombank và OCB) ký kết hợp đồng tín dụng, với tổng nguồn vốn 121 tỷ đồng hỗ trợ cho 27 doanh nghiệp và 3 hộ kinh doanh trên địa bàn huyện Nhà Bè (TP HCM). Trong đó, ngân hàng Đông Á cũng tham gia hỗ trợ 6,5 tỷ đồng cho 2 khách hàng với mức lãi suất từ 10% một năm.

Dự kiến vào cuối tháng 6, ngân hàng này sẽ tiếp tục ký kết hỗ trợ cho vay 16 tỷ đồng dành cho 3 khách hàng trên địa bàn Củ Chi. DongA Bank sẽ đồng hành lâu dài cùng chương trình và tùy vào hồ sơ của doanh nghiệp, ngân hàng sẽ đưa ra mức tín dụng phù hợp.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter