ĐT Việt Nam tăng 5 bậc trên BXH FIFA

Cập nhật: 15-03-2013 | 00:00:00

Hiện tại đội tuyển Việt Nam xếp hạng 129 thế giới, đây là điều bất ngờ với đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc.

Theo công bố mới nhất của Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA), đội tuyển Việt Nam tăng 5 bậc trên bảng xếp hạng, tuyệt đối dẫn đầu tại khu vực Đông Nam Á trong bảng xếp hạng tháng 3.

 Hiện tại đội tuyển Việt Nam xếp hạng 129 thế giới, đây là điều bất ngờ với đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc vì trong tháng qua đội không thi đấu trận nào. Vị trí thứ 2 khu vực Đông Nam Á thuộc về Thái Lan (hạng 135 thế giới, tăng 6 bậc). Đội tuyển Philippin xếp vị trí thứ 3 khu vực với vị trí 145.      

Trong khi đó, top 10 không có nhiều biến đổi khi đội tuyển Tây Ban Nha vẫn giữ vị trí số 1. Đội tuyển Đức xếp thứ 2 và thứ 3 thuộc về Argentina. Duy nhất chỉ có đội tuyển Bồ Đào Nha tụt 1 bậc xuống vị trí thứ 7. Bảng xếp hạng tháng 4 sẽ được công bố vào ngày 14/4, dự kiến thứ hạng của các đội tuyển (trong đó có Việt Nam) sẽ thay đổi rất  khi trong thời gian tới, các đội sẽ tập trung và bước vào trận đấu quốc tế.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter