Du ngoạn thế giới cùng bộ xương giả

Cập nhật: 02-11-2013 | 00:00:00

Thay vì đồng hành cùng người thân, bà Susan Weese ở Albuquerque, New Mexico, Mỹ, lại có sở thích du ngoạn thế giới cùng bộ xương giả.

Bà Weese chụp ảnh cùng “bạn đồng hành”.

Bà Weese, 57 tuổi, đã đến thăm quan nhiều thành phố nổi tiếng thế giới như New York, Chicago, Rome và Paris. Điều đặc biệt là trong mỗi chuyến đi bà đều đồng hành cùng “người bạn trung thành” - bộ xương nhựa Samantha (Sam).

Từ Lễ hội Halloween năm trước, người phụ nữ này đã nảy ra ý tưởng kì quặc trên sau khi lái xe chở một bộ xương nhựa khác. Nhiều người đi xe máy đã bóp còi đuổi theo khi phát hiện ra bộ xương kì quái trên xe của bà.

Sau đó, bà Weese quyết định thực hiện dự án "Sam 365" để đi vòng quanh thế giới. Susan bắt đầu hành trình vào ngày 1-11-2012 và chuyến đi kéo dài 365 ngày đã đi đến hồi kết. Giờ đây, bà sẽ cho Sam nghỉ ngơi.

Bà Weese cho biết: “Sam nặng 19kg, nếu tôi tự tay xách nó đi, tôi sẽ bị bầm tím khắp người".

Bà Weese cho hay đã gặp khó khăn khi đi máy bay vì phải đảm bảo rằng Sam không phải làm từ xương thật.

“Ngày duy nhất tôi có thể chụp ảnh là khi chúng tôi ở New York, trời lạnh, mưa và gió. Đưa Sam đến Cầu Brooklyn không hề dễ dàng tí nào”.

Bà Weese cũng chia sẻ rằng bà bắt đầu hứng thú với các bộ xương kể từ 30 năm trước khi còn đang làm việc trên các bản minh họa y học.

Bà nói thêm: “Hầu hết bạn bè tôi đều nhiệt tình ủng hộ kế hoạch Sam 365. Họ đã tặng tôi và Sam rất nhiều quà hình bộ xương”.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter