Đưa Nghị định 95, Nghị định 102 vào thực tiễn

Cập nhật: 25-09-2013 | 00:00:00

Tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị, cho rằng: Đối với Nghị định của Chính phủ phải nghiêm túc thực hiện. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện cần đưa ra những vấn đề linh hoạt để tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động, người sử dụng lao động và người quản lý. Bên cạnh đó, các sở, ngành liên quan cần khẩn trương tập huấn để sớm đưa nghị định áp dụng vào thực tiễn, cần tuyên truyền để các doanh nghiệp nắm rõ luật, kiểm tra, nhắc nhở những đơn vị vi phạm luật, nếu vi phạm nhiều lần phải xử phạt.

TỐ TÂM - ĐỖ TUÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter