Đưa vào hoạt động chợ Đình mới tại Phú Lợi

Cập nhật: 25-01-2010 | 00:00:00

Sáng 23-1, tại Khu dân cư thương mại Chợ Đình (phường Phú Lợi, thị xã Thủ Dầu Một), Công ty Cổ phần Xây dựng - Tư vấn - Đầu tư Bình Dương (Biconsi) đã khai trương và chính thức đưa chợ Đình mới đi vào hoạt động. Chợ Đình mới được xây dựng với quy mô 232 sạp và 21 kios nhằm giải quyết việc buôn bán của tiểu thương chợ Đình cũ để phục vụ cho công tác giải tỏa và thi công dự án Khu dân cư thương mại Chợ Đình mà Biconsi đầu tư xây dựng.

Dự án Khu dân cư thương mại Chợ Đình có diện tích 3,2 ha với tổng vốn đầu tư xây dựng giai đoạn I lên đến 189 tỷ đồng; trong đó nhiều hạng mục xây dựng lớn như cao ốc với 2 block nhà cao 15 tầng, siêu thị, khu dân cư thương mại, khu nhà chợ và kios... Theo chủ đầu tư cho biết, ngoài khu nhà chợ và kios đã đưa vào hoạt động, dự kiến trong năm 2010 khu phố chợ sẽ hoàn tất và trong quý II-2010, công ty cũng sẽ khởi công xây dựng siêu thị quy mô 1 trệt, 1 lầu trên diện tích hơn 3.500m2.

T.MINH - T.SỰ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter