Đưa vào sử dụng phòng làm việc khối đoàn thể và trụ sở Ban Chỉ huy Quân sự

Cập nhật: 06-07-2012 | 00:00:00

UBND thị trấn Mỹ Phước (Bến Cát) vừa khánh thành và đưa vào sử dụng công trình xây dựng mới hội trường, phòng làm việc khối đoàn thể và trụ sở Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn. Hai công trình có tổng diện tích xây dựng là 1.773m2, trong đó hội trường và phòng làm việc khối đoàn thể có quy mô xây dựng nhà cấp 3, một trệt, một lầu với tổng diện tích xây dựng 990,87m2, tổng trị giá trên 4,5 tỷ đồng; trụ sở Chỉ huy quân sự thị trấn Mỹ Phước xây dựng trên diện tích gần 783m2, tổng kinh phí xây dựng gần 2,8 tỷ đồng.

TỐ TÂM - HỮU LIÊM
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter