Đức bắt 4 nghi phạm khủng bố

Cập nhật: 03-10-2011 | 00:00:00

Cảnh sát Đức cho biết vừa bắt 4 nghi phạm khủng bố tại thành phố Bonn, trước thềm kỷ niệm 22 năm ngày Đức thống nhất.

 Thành phố Bonn của Đức

Hãng thông tấn Italy Agenzia Giornalistica cho hay các nghi phạm bị bắt giữ hôm 1/10 đều là người Hồi giáo, ở độ tuổi từ 22 đến 27. Một trong số 4 người trên đã được thả sau đó.

Cả 4 người bị bắt đều là người Đức. Ba người trong số đó sinh sống ở Bonn, người còn lại đến từ thành phố Offenbach. Các nhân viên điều tra không phát hiện thấy vũ khí hay bất kỳ vật liệu gì nguy hiểm trong nhà của các nghi phạm, nhưng một cảnh sát cho hay có những bằng chứng chứng tỏ 4 người này chứa chấp vũ khí.

Lễ kỷ niệm 22 năm thống nhất nước Đức sẽ được tổ chức ở thành phố Bonn hôm nay. Cảnh sát thành phố cho biết an ninh đã được thắt chặt ở mức cao nhất.

"Không có thông tin về mối đe dọa cụ thể nào", phát ngôn viên cảnh sát thành phố Harry Kolbe nói. "Từ lúc bắt đầu chương trình, các cơ quan cảnh sát đã có sự phối hợp chặt chẽ với nhau".

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter