Đục tường khống chế lửa cháy ở cơ sở sản xuất gỗ ván ép

Cập nhật: 26-11-2020 | 16:55:18

(BDO) Đến 13 giờ 30 phút chiều 26-11, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) TX.Tân Uyên vẫn đang nỗ lực khống chế ngọn lửa tại một cơ sở sản xuất gỗ ván ép trên đường Uyên Hưng 54, tổ 4, khu phố 8, phường Uyên Hưng, TX.Tân Uyên.


Lực lượng PCCC TX.Tân Uyên nỗ lực dập tắt đám cháy

Trước đó, vào khoảng 11 giờ 30 cùng ngày, khi các công nhân đang làm việc trong cơ sở thì ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội. Các công nhân đã dập lửa tại chỗ nhưng bất thành, ngọn lửa nhanh chóng lan ra vào bao trùm cả cơ sở rộng hàng ngàn m2.

Nhận tin báo, Đội PCCC TX.Tân Uyên đã điều động khoảng 10 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Lực lượng đã phải đục tường để phun nước vào bên trong ngăn không cho cháy lan sang các phòng trọ và nhiều hộ dân sát bên. Một số chiến sĩ phải đeo mặt nạ chống độc để phun nước chữa cháy. Vụ cháy đã làm khoảng 800m2 tôn của nhà xưởng bị đổ sập hoàn toàn; nhiều phòng trọ bị ảnh hưởng phải đóng cửa ra ngoài để tránh cháy.

Hiện thiệt hại và nguyên nhân vụ cháy đang được thống kê, điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Hồng Phương

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter