Đùi gà rô ti

Cập nhật: 09-12-2013 | 00:00:00

Đùi gà tô ti chín vàng đẹp mắt, hương vị thơm ngon đậm đà của gia vị thấm vào từng thớ thịt đem đến sự ngon miệng cho người ăn.

Nguyên liệu:

- 4 đùi gà; 1 củ hành tây; 10 củ hành tím; ít đầu hành.

- Đường, hạt nêm, nước mắm, tiêu bột.

Cách chế biến:

- Đùi gà rửa sạch, rửa lại với rượu trắng rồi lau khô. Ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm, ít tiêu bột trong khoảng 15 phút.

 - Hành tây, hành tím, đầu hành rửa sạch, thái nhỏ.

 - Đùi gà ướp xong cho vào chiên vàng.

 - Pha chén nước gia vị với 2 thìa cà phê nước mắm, 1,5 thìa cà phê đường cát, 1/2 thìa cà phê tiêu bột; 2 thìa cà phê nước lọc. Phi thơm hành, cho hỗn hợp nước sốt vào, tiếp đến cho đùi gà đã chiên vàng vào. Để nhỏ lửa đến khi đùi gà thấm, hỗn hợp nước sốt sánh lại là được.

 - Đùi gà rô ti chín vàng, thơm ngon dùng nóng với cơm trắng rất ngon miệng.

Theo Vnexpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên