EIU trao chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên khoa điều dưỡng

Cập nhật: 30-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) đã tổ chức buổi lễ kết thúc khóa học và trao chứng chỉ cho các môn học tiếng Anh chuyên ngành điều dưỡng 1, nghiên cứu khoa học điều đưỡng, đạo đức điều dưỡng cho sinh viên Khoa Điều dưỡng.

 

Sinh viên EIU nhận chứng chỉ môn học tiếng Anh chuyên ngành điều dưỡng 1.

Khóa học này do các giáo sư, tiến sĩ điều dưỡng của Mỹ đảm trách các môn học trong và ngoài chương trình đào tạo nhằm phát triển tiếng Anh chuyên ngành và hội nhập với điều dưỡng của các nước tiên tiến. Với phương pháp thiết thực, hiệu quả, trong thời gian dạy học các giảng viên cho kết hợp đi thực tế, thực hành để lồng ghép thực tế vào nội dung dạy, qua đó nâng cao tính chủ động và tích cực của sinh viên…

Tiếp theo đó, từ ngày 2-6 đến 19-6 các sinh viên Khoa Điều dưỡng của EIU sẽ được học các môn tiếng Anh chuyên ngành điều dưỡng 2; Chăm sóc bà mẹ, trẻ sơ sinh và gia đình. Lớp học này tiếp tục do các giáo sư, tiến sĩ điều dưỡng của Mỹ đảm trách.

 MINH TRỌNG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter