Em bé chào đời đã có răng

Cập nhật: 11-06-2013 | 00:00:00
Bà mẹ Stacey Lewis ở miền Nam xứ Wales, Anh vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên khi con gái Imogen Elliot chào đời với 2 chiếc răng ở hàm dưới.

 Bé gái Imogen Elliot chào đời tại bệnh viện Royal Gwent ở thị trấn Newport và hiện bé đã được 2 tuần tuổi. Khi mới sinh ra, đội ngũ bác sĩ cũng như bà mẹ Stacey Lewis, 24 tuổi, đã rất ngạc nhiên khi phát hiện thấy 2 chiếc răng mọc ở hàm dưới của bé.

Trẻ sơ sinh mọc răng sữa là một hiện tượng hiếm thấy trên thế giới, chỉ xảy ra với tỷ lệ 1/2.000 bé. Răng sữa thường mềm và yếu vì chân răng chưa hoàn toàn phát triển.

Bà mẹ Lewis cho biết: “Ngay khi bé Imogen mới chào đời, các nữ hộ sinh bế bé đến cho tôi để bú, lúc đó tôi mới bắt đầu cảm thấy có dấu hiệu lạ. Tôi không nghĩ là con mình mới sinh ra đã có răng”.

Khi biết bé Imogen chào đời với 2 chiếc răng, các nữ hộ sinh đã thông báo sự việc này với bác sĩ chuyên khoa nhi. Sau khi được kiểm tra, bệnh viện mới cho phép xuất viện.

Chồng cô Lewis là anh Scott Elliott (27 tuổi) nói: “Chúng tôi rất lo lắng về những chiếc răng đó, có thể có chuyện gì đó không ổn. Tuy nhiên khi được các bác sĩ xác nhận là không sao thì chúng tôi mới yên tâm”.

“Tất cả các nữ hộ sinh khác rất tò mò về việc này và luôn muốn được xem tận mắt. Thật là buồn cười. Gia đình chúng tôi thực sự hơi sốc vì chưa gặp bé nào như vậy trước đó. Chúng tôi đã có cuộc hẹn với bác sĩ nha khoa để kiểm tra kỹ hơn về những chiếc răng này”, Lewis cho biết thêm.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter