Gà trống mọc thêm 2 chân

Cập nhật: 02-07-2010 | 00:00:00

Một con gà trống tại trại chăn nuôi của ông Huỳnh Văn Thu, xóm 2, thôn Thọ Đông, xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh có 4 chiếc chân kỳ lạ.

 

Ông Thu cho biết ông nuôi con gà lạ này từ tháng 8-2009. Ông mua một thùng gà giống mới nở 1 ngày tuổi của Công ty Cao Khanh, tỉnh Bình Định đem về nuôi. Đến khi tiêm phòng vắc-xin cho lứa gà này ông mới phát hiện ra chú gà 4 chân.

 

Con gà kiến trống này hai chân trước mọc ở vị trí bình thường, còn hai chân sau mọc ở gần phía hậu môn. Lúc đầu cả 4 chân đều phát triển như nhau, đến hơn 1 tháng tuổi thì 2 chân sau phát triển kém dần so với 2 chân trước.

 

Đến nay nó đã thành một chú gà trống to khỏe, mào đỏ chót, nặng hơn 2,5 kg. Lúc đầu nó đạp mái có vẻ hơi khó khăn nhưng nay thì bình thường và đang “làm chủ” cả bầy gà mái trong trang trại của ông Thu.

 

Hiện đã có một số tổ chức và cá nhân tỏ ý muốn mua lại con gà 4 chân với giá cao nhưng ông Thu chưa quyết định.

 

THEO DÂN TRÍ

                                                           

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter