Gần 1,5 tỷ đồng hỗ trợ nông dân

Cập nhật: 24-12-2009 | 00:00:00

Trong năm 2009, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn tỉnh đã tổ chức vận động nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân (HTND) được gần 1,5 tỷ đồng, đạt 146,69% so với chỉ tiêu năm 2009 do Trung ương hội giao. Nâng tổng số nguồn quỹ HTND trên địa bàn tỉnh đến nay là hơn 6,7 tỷ đồng và xét cho 1.936 lượt hộ nông dân vay.

Ngoài ra, từ nguồn vốn tương trợ trong nội bộ nông dân được thực hiện bằng nhiều hình thức như cho mượn tiền không tính lãi, bán thiếu vật tư, phân bón, cây con giống... số toàn tỉnh đã có 4.033 hộ nông dân được hỗ trợ số tiền trị giá quy thành tiền trên 16 tỷ đồng.

CAO SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter