Gần 20 hộ dân hiến 12.000m2 đất xây trường học

Cập nhật: 12-01-2010 | 00:00:00

Tin từ UBND huyện Hướng Hoá (Quảng Trị): Trên địa bàn huyện đã có gần 20 hộ dân tình nguyện hiến 12.000m2 đất các loại để phục vụ cho việc xây dựng trường học và các công trình phúc lợi khác.

 

Đó là kết quả của cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, được phát động 3 năm nay trên địa bàn huyện Hướng Hóa. Nổi bật nhất của chiến dịch làm theo gương Bác là phong trào hiến đất tình nguyện. 

 

Gần 20 hộ dân trên địa bàn đã tình nguyện hiến tổng cộng hơn 12.000m2 đất, chủ yếu để xây dựng trường học và các công trình phúc lợi khác như trung tâm học tập cộng đồng, nhà văn hóa… Toàn bộ số đất được hiến đều là đất đang canh tác lúa nước, đất hoa màu, đất thổ cư, đất vườn…

 

(Theo Dân Trí)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter