Gần 600 học sinh tham gia Ngày hội môi trường chào mừng 20-11

Cập nhật: 18-11-2014 | 16:14:14

(BDO) Ngày 18-11, tại Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương đã diễn ra Ngày hội môi trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2014.

Các em học sinh và giáo viên tổng phụ trách sôi nổi trong phần thi ghép tranh bảo vệ môi trường

Đây là một hoạt động nhằm ghi nhớ tôn vinh công lao của quý thầy cô giáo, đồng thời bày tỏ lòng tri ân đến quý thầy cô, giáo viên tổng phụ trách đã có những cống hiến tích cực cho sự nghiệp chăm lo giáo dục thiếu niên nhi đồng trong thời gian qua.

Diễn ra trong không khí vui tươi và sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa: triển lãm sản phẩm sáng tạo “Quà tặng thầy cô”, ghép tranh bảo vệ môi trường, phân loại rác thải, thuyết trình “Điều em muốn nói”… Ngày hội đã thu hút sự tham gia của gần 600 học sinh đến từ 38 đơn vị trường học tiểu học và THCS trên địa bàn TP.TDM.

Dịp này, BTC cũng đã tặng hoa và quà cho các thầy cô là giáo viên cộng tác viên Nhà thiếu nhi tỉnh và giáo viên Tổng phụ trách các trường trong TP.TDM.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter