Gần 630.000 thí sinh làm thủ tục dự thi Đại học đợt 1

Cập nhật: 03-07-2013 | 00:00:00

Bộ GD-ĐT cũng cho biết, có tổng số 133 trường ĐH tổ chức thi đợt 1 tại 996 điểm thi. Số cán bộ tham gia công tác tuyển sinh là 69.468 người.

  Thí sinh ra về sau khi làm thủ tục dự thi xong sáng 3-7

Ngày 3-7, theo báo cáo của Hội đồng tuyển sinh các trường trong ngày làm thủ tục dự thi, thí sinh nhận phòng thi, nhận thẻ dự thi, sửa chữa những sai sót trong đăng kí dự thi, nghe phổ biến Quy chế thi.

Hội đồng tuyển sinh các trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh đến làm thủ tục dự thi. Kịp thời xử lý, điều chỉnh các sai sót trong giấy báo dự thi của thí sinh.

Giao thông trong ngày thí sinh làm thủ tục dự thi không có hiện tượng ùn tắc lớn. Các điều kiện phục vụ tổ chức thi ở tất cả các Hội đồng thi như: điện, nước được cung cấp ổn định, thông tin liên lạc thông suốt.

Lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện tiếp tục phát huy hiệu quả đối với việc hỗ trợ công tác tổ chức thi: tham gia hướng dẫn thí sinh đi lại, tư vấn nơi ăn, chốn ở, giúp thí sinh và người nhà đến địa điểm thi thuận lợi, phối hợp với lực lượng chức năng điều tiết trật tự, kịp thời giải tỏa ùn tắc giao thông.

Sáng mai (4-7), thí sinh khối A, A1, V sẽ làm bài thi môn Toán với thời gian 180 phút. Thời gian bắt đầu làm bài tính từ 7h15’.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter