Gần 70.000 hộ dân ở Hà Nội có nước dùng trở lại

Cập nhật: 25-03-2013 | 00:00:00

Trong ngày 25-3, toàn bộ các hộ dân bị mất nước do sự cố vỡ đường ống cấp nước sạch sông Đà sẽ có nước sinh hoạt trở lại.

  Công nhân khắc phục sự cố vỡ đường ống nước sạch sông Đà trên đại lộ Thăng Long Ông Nguyễn Anh Việt, Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh nước sạch (Viwaco), thuộc Tổng Công ty Vinaconex cho biết: Đến 4h sáng 25/3, nước sạch từ đường ống cấp nước sông Đà đã về đến vành đai 3 thành phố Hà Nội.

Tính đến thời điểm hiện nay, hầu hết số hộ dân bị mất nước do sự cố vỡ đường ống cấp nước sạch sông Đà đã có nước sinh hoạt trở lại như bình thường.

Ông Nguyễn Anh Việt, Giám đốc Viwaco cho biết: “Lượng nước công ty cấp hiện nay vào khoảng 8.700 m3/giờ (tương đương khoảng 210.000m3/ngày đêm). Lượng nước lớn hơn rất nhiều so với bình thường. Nếu như bình thường, nhiều nhất công ty cũng chỉ cấp 200.000m3/ngày đêm. Tổng Công ty đã trực tiếp chỉ đạo nên anh em cố gắng hết sức để có nước cho người dân sử dụng. Tuy nhiên, có một số nơi ở xa thì bây giờ có thể chưa có nước".

Cũng theo ông Nguyễn Anh Việt, trong ngày 25-3, toàn bộ các hộ dân bị mất nước do sự cố vỡ đường ống cấp nước sạch sông Đà sẽ có nước sinh hoạt trở lại.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter