Gặp mặt Đoàn đại biểu Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh

Cập nhật: 16-11-2013 | 00:00:00

Chiều 15-11, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Minh Sang đã có buổi gặp mặt với Đoàn đại biểu Ủy ban Đoàn kết Công giáo (UBĐKCG) tỉnh Bình Dương trước khi đi dự Đại hội đại biểu những người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VI, dự kiến diễn ra vào ngày 19 và 20-11-2013. Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Minh Sang đã chúc mừng các đại biểu của UBĐKCG tỉnh được bầu đi dự đại hội lần này, đồng thời mong muốn đoàn đại biểu phát huy trí tuệ, trách nhiệm, đóng góp tích cực cho thành công của đại hội cũng như chuyển tải những tâm tư, nguyện vọng của bà con giáo dân trong tỉnh đến với đại hội.

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Minh Sang đã chia sẻ với các đại biểu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh nhà thời gian qua và một số định hướng lớn trong thời gian tới. Ông cũng đề nghị các đại biểu của UBĐKCG tỉnh trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu của mình đối với địa phương; tiếp tục đóng góp tích cực trong việc tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống “tốt đời đẹp đạo”, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter