Giả vờ đi vệ sinh để trộm tài sản

Cập nhật: 09-01-2015 | 16:02:02
Đối tượng Đặng Văn Bảo

(BDO) Sau nhiều ngày theo dõi, khoảng 13 giờ chiều 8-1, anh Nguyễn Minh Hải và Trần Văn Nghĩa (thành viên Ban bảo vệ dân phố KP 3, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một) đã bắt quả tang Đặng Văn Bảo (SN 1980, quê Thanh Hóa)  có hành vi trộm cắp tài sản tại một công trình xây dựng trên địa bàn phường Phú Hòa.

Bảo là công nhân xây dựng làm việc tại công trình này, buổi trưa, lợi dụng lúc bảo vệ công trình mất cảnh giác, Bảo giả vờ nói ra nhà người quen xin đi vệ sinh nhưng thực ra trước đó Bảo đã lén trộm các chân đế dàn giáo rồi quăng ra hàng rào, sau khi ra ngoài, Bảo nhặt “chiến lợi phẩm” tập kết tại một bãi đất trống phía sau văn phòng khu phố 3 chờ thời cơ thuận tiện mang đi bán. Hành động đáng ngờ của Bảo đã bị anh Hải phát hiện. Trưa 8-1, khi Bảo định mang số tài sản này đi bán thì bị anh Hải và đồng đội bắt quả tang cùng tang vật là 2 bao tải chứa nhiều chân đế dàn giáo. Đối tượng và tài sản được bàn giao Công an phường Phú Hòa xử lý theo thẩm quyền.

L.T.PHƯƠNG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter