Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng huyện Bàu Bàng: 17 đội bóng so tài

Cập nhật: 21-06-2019 | 09:19:56

Sáng 20-6, giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng huyện Bàu Bàng năm 2019 do Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện tổ chức chính thức khai mạc.

Giải có sự góp mặt của 17 đội bóng đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, trong đó khối tiểu học 7 đội; khối THCS có 4 đội nữ, 6 đội nam. Các đội bóng khối tiểu học được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, kết thúc vòng bảng, các đội nhất, nhì bảng được chọn vào thi đấu bán kết, chung kết. Khối THCS, các đội bóng nữ thi đấu vòng tròn để tính điểm và trao thưởng theo thành tích xếp hạng; các đội nam chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng trong tranh nhất, nhì, ba, phong cách.

Giải nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, động viên các em lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời qua kết quả của giải, huyện sẽ tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu, thể chất tốt vào đội tuyển của huyện để tham dự giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng cấp tỉnh.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter