Giải cờ tướng huyện Bàu Bàng: 40 kỳ thủ tham gia

Cập nhật: 23-09-2020 | 10:00:59

Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng vừa tổ chức Giải cờ tướng năm 2020. Giải thu hút 40 kỳ thủ đến từ 7 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia. Giải được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các tầng lớp nhân dân trong huyện Bàu Bàng, qua đó các kỳ thủ có điều kiện cọ xát và nâng cao kinh nghiệm thi đấu. Đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2020 và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Kết quả, Bùi Ngọc Diễn (xã Long Nguyên) đã xuất sắc đoạt giải nhất. Giải nhì thuộc về Nguyễn Văn Vinh (xã Hưng Hòa). Giải ba thuộc về Tô Viết Lợi (xã Cây Trường II). Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt thành tích cao và 3 giải đồng đội cho 3 xã: Long Nguyên, Hưng Hòa và Lai Hưng.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter