Giải golf từ thiện 2010: Quyên góp 62.000 USD

Cập nhật: 02-02-2010 | 00:00:00

(BDO) Mừng xuân Canh Dần, Sân golf Sông Bé tổ chức giải thi đấu golf từ thiện với chủ đề “Kết nối tình thương” năm 2010 có khoảng 200 người tham gia thi đấu nhằm mục đích giúp đỡ những người kém may mắn trong cuộc sống với sự tài trợ của các đơn vị: Công ty May mặc Protrade, Công ty Nước giải khát Pepsi, Công ty Daesan, Công ty Bảo hiểm Bảo Minh,… .

 

Đến dự tại đêm trao giải (31-1) có ngài Jimmy Chua, Tổng lãnh sự Singapore tại Việt Nam; ông Vũ Minh Sang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

 

Trao giải cho các cá nhân xuất sắc tại giải golf từ thiện 2010

Giải golf từ thiện năm nay đã quyên góp được 62.000 USD. Toàn bộ số tiền này được dành tặng cho Bệnh viện huyện Thuận An để giúp đỡ bệnh nhân nghèo, hỗ trợ trẻ em khuyết tật, người già cô đơn và trẻ em bị chất độc màu da cam.  

 

Công Luận

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter