Giải marathon Running Day 2019: Lý Nhân Tín và Nguyễn Thị Thương về nhất

Cập nhật: 13-11-2019 | 08:54:27

Tại Trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Dương Canary (TX.Thuận An) vừa diễn ra giải chạy bộ marathon Running Day 2019 do Aeon Mall Bình Dương Canary và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh tổ chức.

Giải quy tụ hơn 200 vận động viên (VĐV) (trong đó có 52 VĐV nữ) đến từ Aeon Mall Bình Dương Canary và công ty, doanh nghiệp. Các VĐV thi đấu 2 nội dung là cá nhân nữ 3km và cá nhân nam 5km, thi đấu trên đường chạy vòng quanh Trung tâm Aeon Mall Bình Dương Canary.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho VĐV Lý Nhân Tín, đạt thành tích 18 phút 21 giây; người về nhì và ba là Trương Trí Trâm và Trương Văn Tâm. Về nhất của nội dung cá nhân nữ là VĐV Nguyễn Thị Thương với thành tích thời gian là 14 phút 2 giây. VĐV Lương Ngọc Thảo và Trần Thị Mỹ Lan về hạng nhì và hạng 3 chung cuộc.

CHÍ THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter