Giải ngân vốn cho 7.491 lượt hộ nghèo, đối tượng chính sách

Cập nhật: 23-04-2019 | 18:16:50

(BDO) Chiều 23-4, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh (HĐQT NHCSXH) Chi nhánh tỉnh Bình Dương chủ trì hội nghị sơ kết hoạt động quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2019.

Theo báo cáo, trong quý I đã giải ngân cho 7.491 lượt hộ nghèo và các đối tượng chính sách được vay vốn với tổng số tiền hơn 271 tỷ đồng để sản xuất kinh doanh, học tập, tạo việc làm, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững.

Tại hội nghị, các thành viên đã tập trung thảo luận, phân tích những tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, quan tâm hơn tới các chương trình cho vay hộ nghèo. Phát biểu tại hội nghị, ông Đặng Minh Hưng ghi nhận những kết quả đạt được của NHCSXH tỉnh trong thời gian qua. Thời gian tới, NHCSXH tỉnh tiếp tục chủ động, phối hợp với các cấp chính quyền, các ngành, đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xử lý nợ quá hạn, thực hiện tốt công tác rà soát các đối tượng, tạo điều kiện cho người nghèo vay vốn, giải quyết việc làm, sử dụng vốn đúng mục đích, đạt hiệu quả. 

KIM HÀ   

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter