Giải quần vợt trẻ ITF nhóm 5 -Cúp Hải Đăng: Từ Lê Khánh Duy nhiều cơ hội góp mặt tại tứ kết

Cập nhật: 20-07-2019 | 10:31:33

Tay vợt trẻ của Bình Dương là Từ Lê Khánh Duy cùng 3 tài năng khác của làng banh nỉ Việt Nam là Vũ Hà Minh Đức, Võ Quốc Uy, Trần Tiến Thịnh đã thi đấu xuất sắc, khá ấn tượng, qua đó nhiều khả năng sẽ ghi tên mình vào chơi vòng tứ kết giải quần vợt trẻ ITF nhóm 5 - Cúp Hải Đăng đang diễn ra tại Tây Ninh.

Theo đó, Từ Lê Khánh Duy sẽ dễ thở khi đối thủ là tay vợt Jack Loutit của New Zealand chưa có thứ hạng cao. Tay vợt Vũ Hà Minh Đức sáng cửa vào tứ kết nhất khi chỉ đối đầu với Nathan Jattavapornvanit của Thái Lan không quá vượt về chuyên môn. Trong khi đó, Võ Quốc Uy sẽ đối đầu với tay vợt người Mỹ là Devineni Samjith (hạng 983 trẻ TG). Khó khăn nhất là Trần Tiến Thịnh khi đụng phải nhà vô địch đơn nam giải ITF nhóm 4 là Falck Reece của New Zealand (hạng 467 trẻ TG).

H ẢI NGUYỄN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter