“Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi” TP.Dĩ An: 1.780 tác phẩm tham gia

Cập nhật: 20-05-2020 | 09:24:56

Tại Thư viện TP.Dĩ An vừa diễn ra lễ tổng kết hội thi “Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi” năm 2020 do Phòng Văn hóa - Thông tin, Phòng Giáo dục - Đào tạo, Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội, Thành đoàn Dĩ An tổ chức.

Hội thi thu hút đông đảo “họa sĩ nhí” đến từ 39 đơn vị trường học thuộc các khối: Mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố tham gia với 1.780 tác phẩm. Các tác phẩm bao gồm: Vẽ tranh cá nhân và vẽ tranh tập thể với 14 chủ đề, trong đó chủ đề mới thu hút nhiều thí sinh tham gia là “phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.

Kết quả, giải nhất toàn đoàn khối mầm non thuộc về trường Mầm non Hoa Hồng 7, giải nhất toàn đoàn khối tiểu học thuộc về trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, giải nhất khối THCS thuộc về trường THCS Tân Đông Hiệp. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng cá nhân cho các thí sinh có tranh đạt chất lượng cao tại hội thi.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter