Giải Vovinam TP.Thủ Dầu Một năm 2020: Hơn 150 võ sinh tham gia

Cập nhật: 18-07-2020 | 11:29:05

(BDO) Sáng 18-7, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Học tập cộng đồng phường Phú Lợi đã diễn ra lễ khai mạc Giải Vovinam TP.Thủ Dầu Một. Có hơn 150 võ sinh đến từ 14 phường của thành phố tham gia giải. Các võ sinh được chia thành 2 nhóm tuổi: Từ 14 tuổi trở xuống và từ 15 tuổi trở lên, thi quyền và thi đấu đối kháng ở 9 hạng cân.


Các võ sinh phường Hiệp An với phần thi quyền

Giải do Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Thủ Dầu Một tổ chức, nhằm tạo cho các vận động viên cọ sát thi đấu, nâng cao trình độ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần phát triển phong trào tập luyện và thi đấu bộ môn võ thuật cổ truyền tại địa phương. Đây cũng là hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.Thủ Dầu Một lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tin, ảnh: MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter