Giảm cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông

Cập nhật: 27-07-2012 | 00:00:00

TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012.

Hưởng ứng Năm ATGT 2012, TP.Thủ Dầu Một đã triển khai thực hiện khá đồng bộ và quyết liệt các biện pháp nhằm phấn đấu làm giảm đến mức thấp nhất số vụ tai nạn giao thông và số vụ vi phạm pháp luật về trật tự ATGT. Trong 6 tháng qua, thành phố đã giảm cả 3 tiêu chí về số vụ tai nạn, số người chết và bị thương. Trong đó số vụ tai nạn giao thông giảm 65,4%. Riêng các lực lượng chức năng đã tuần tra, kiểm soát, lập biên bản xử lý 5.198 vụ vi phạm trật tự ATGT, phạt tiền gần 3 tỷ 900 triệu đồng, tạm giữ 2.666 phương tiện, tước giấy phép lái xe có thời hạn 382 trường hợp.

Từ nay đến cuối năm, TP.Thủ Dầu Một tiếp tục đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền, giáo dục pháp luật nhằm thay đổi nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về ATGT của người tham gia giao thông; đồng thời nâng cao trách nhiệm và hiệu quả công tác quản lý Nhà nước, công tác phối hợp giữa các ngành, các cấp, các đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội để tạo ra sức mạnh đột phá trong bảo đảm trật tự ATGT.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter