Giám đốc ĐH Huế xác nhận có sai sót trong chấm thi

Cập nhật: 07-09-2012 | 00:00:00

 Ngày 6-9, ông Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc ĐH Huế cho biết trường không thể chấm phúc khảo môn vẽ như yêu cầu của phụ huynh vì Quy chế tuyển sinh ĐH quy định không phúc khảo môn năng khiếu.

Về trường hợp sửa điểm của thí sinh Trần Bá Hoàng Lĩnh (môn vẽ từ 9 xuống còn 5,5), ông Toàn cho rằng: “Khi phát hiện có những dấu hiệu bất thường, hội đồng tuyển sinh đã trình với chủ tịch hội đồng tuyển sinh tiến hành kiểm tra. Sau khi kiểm tra phát hiện có sai sót trong khâu chấm thi đối với thí sinh này nên chúng tôi đã cho sửa và thông báo lại. Điều này được quy chế tuyển sinh cho phép. Còn đối với giáo viên chấm sai, chúng tôi sẽ kỷ luật theo đúng quy chế”.

Được biết sáng 5-9, lãnh đạo ĐH Huế đã có buổi làm việc với những phụ huynh có đơn khiếu nại về điểm thi môn năng khiếu trong kỳ thi tuyển sinh ĐH vừa qua. Sau buổi đối thoại này, một phụ huynh cho biết họ sẽ tiếp tục có đơn khiếu nại gửi lên Thanh tra Bộ GD-ĐT.

Theo Thanh Niên

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter