Giảm vòng eo, nếu không mất việc!

Cập nhật: 24-03-2010 | 00:00:00

Đó là “tối hậu thư” dành cho lực lượng cảnh sát Nam Phi sau khi một cuộc kiểm tra cho kết quả đáng sửng sốt: hơn ½ cảnh sát Nam Phi bị béo phì!

Cảnh sát Nam Phi đang làm nhiệm vụ

Chiến dịch vừa được triển khai, mang tên Viva Fitness yêu cầu các ông cớm phải giữ trọng lượng sao cho “nhét vừa” vào bộ đồng phục cảnh sát chuẩn. Những ai thừa mỡ sẽ được cho thời gian 1 năm tập luyện cho vừa chuẩn, nếu không sẽ bị sa thải.

Ananova đưa tin mục đích của Viva Fitness không gì khác hơn là giúp các ông cớm tăng cường khả năng rượt đuổi tội phạm. Được biết, Nam Phi là một trong những nước có tỷ lệ tội phạm cao nhất thế giới.

Để thực hiện mục tiêu kể trên, các lãnh đạo cảnh sát cam kết sẽ làm phòng tập thể dục ở tất cả các đồn cảnh sát cũng như hỗ trợ tài chính cho cảnh sát mua thiết bị thể dục.

(THEO THANH NIÊN)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter