Giăng điện chống trộm, một học sinh tiểu học bị chết

Cập nhật: 02-05-2013 | 00:00:00

Ngày 2-5, cơ quan Cảnh sát điều tra thuộc Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hữu Lộc, 58 tuổi, nhân viên bảo vệ Trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk, để điều tra về hành vi vô ý làm chết người.

Trước đó, vào ngày nghỉ lễ 30-4, ông Lộc không thực hiện trông coi tài sản của nhà trường như nhiệm vụ được giao, mà bỏ đi làm rẫy cho gia đình. Trước khi đi, ông Lộc kéo dây điện trần từ phòng làm việc đấu nối vào các ổ khóa của khu nhà hiệu bộ để chống trộm.

Khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, một nhóm học sinh tiểu học vào trường chơi, trong đó cháu Tôn Đức Cường, 6 tuổi, nhà ở gần trường, vướng vào dây điện nên bị điện giật chết tại chỗ.

Ngay sau khi biết sự việc, ông Lộc đã đến cơ quan công an trình diện và khai nhận toàn bộ hành vi bất cẩn làm chết người của mình.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter