Giao tranh đẫm máu ở khu vực biên giới Gaza-Israel

Cập nhật: 11-11-2012 | 00:00:00

Các nguồn tin Palestine cho biết, ngày 10-11, hai người Palestine đã thiệt mạng và hơn 20 người khác bị thương trong vụ pháo kích của Israel giữa lúc nổ ra các vụ đụng độ ở dọc khu vực biên giới cũng làm ba binh sĩ Israel bị thương.

  Lính cứu hỏa Palestine dập đám cháy tại một tòa nhà sau vụ không kích của Israel. Theo phát ngôn viên cơ quan tình trạng khẩn cấp thuộc Chính quyền Hamas Yahya Khader, trong số 22 người bị thương có sáu người đang trong tình trạng nguy kịch.

Còn các nguồn tin quân đội Israel cho biết hai trong số ba binh sĩ kể trên bị thương nặng.

Các nhân chứng Palestine trước đó nói rằng các phần tử vũ trang ở Gaza đã bắn rocket vào một chiếc xe Jeep của Israel làm chiếc xe phát nổ ở sát biên giới phía Đông Thành phố Gaza, dẫn tới việc Israel nã pháo trả đũa.

Nguồn tin y tế Palestine cho hay, cùng với căng thẳng leo thang ở biên giới, năm người Palestine cũng bị thương trong vụ pháo kích của Israel ở gần Khan Yunis, phía Nam Dải Gaza.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter