Giọt sương mai nhất toàn đoàn

Cập nhật: 01-07-2014 | 00:00:00

Ngày 28-6, nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi nhân dịp hè, Trung tâm VHTT-TT TX.Bến Cát đã tổ chức hội thi Các nhóm ca khúc Hồng lần 2 năm 2014.

 

Các nhóm đoạt giải tại hội thi Các nhóm ca khúc Hồng TX.Bến Cát năm 2014

Với các ca khúc về tình yêu quê hương đất nước, trường lớp, thầy cô, bạn bè, mùa hè và biển đảo Việt Nam, 48 tiết mục của 8 ban chỉ đạo hè đến từ các xã, phường trên địa bàn thị xã đã tạo nên không khí vui tươi sôi động rất đặc sắc tại hội thi. Kết quả, nhóm Giọt sương mai (Tân Định) đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn khối tiểu học, nhóm Màu phượng (Mỹ Phước) đoạt giải nhất toàn đoàn khối THCS. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phụ như: đơn vị tham gia nhiều nhóm nhất, giải dành cho nhóm bè hay nhất, nhóm có phong cách biểu diễn hay nhất, nhóm biểu diễn ấn tượng nhất, nhóm có trang phục đẹp nhất cho các nhóm đạt thành tích cao tại hội thi.

MINH HIẾU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter