Giường treo - món nội thất mộc mạc và vô cùng ấn tượng

Cập nhật: 05-11-2013 | 00:00:00

Giường treo là món nội thất vô cùng tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi, thư giãn bởi sự bồng bềnh và êm ái của chúng.

Giường treo là món nội thất vô cùng độc đáo và tiết kiệm không gian chẳng khác gì giường tầng bởi trong một không gian nhỏ, bạn có thể bố trí nhiều tầng tiện lợi.

Kiểu giường treo phổ biến nhất là loại giường gỗ với hai đầu cố định vào tường và hai đầu còn lại được cố định chắc chắn bằng dây cáp. Bạn có thể bố trí ga gối đệm theo cùng một phong cách để tạo sự nhất quán cho căn phòng.

  Những chiếc giường treo có cùng kiểu trang trí được bố trí trong cùng một căn phòng tạo nên không gian vô cùng ấn tượng

Lưu ý khi sử dụng giường treo là bạn phải lựa chọn móc treo, dây thừng hoặc dây cáp thật chắc chắn, độ cao cũng phải tính toán thật kĩ để đảm bảo được sự an toàn trong khi nghỉ ngơi. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng phần không gian phía dưới để lưu trữ va li hay các món đồ ít sử dụng.

  Chọn chất liệu dây treo và móc thật chắc chắn để đảm bảo sự an toàn cho người dùng

Chiếc giường lơ lửng này được thiết kế như một chiếc nong tròn, đủ độ rộng để làm giường đôi. Dù không cố định vào tường nhưng rất nhiều sợi cáp mảnh cố định xung quanh vẫn đảm bảo cho chiếc giường sự chắc chắn và an toàn. Nằm trên chiếc giường bồng bềnh này, bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào trong những câu chuyện cổ.

  Chiếc giường lơ lửng với thiết kế nhẹ nhàng như của các bậc vương giả ngày xưa

Chiếc giường bằng gỗ cứng này mềm mại hơn hẳn nhờ những sợi dây thừng chắc chắn treo ở bốn đầu. Chiếc giường treo này sẽ rất tiện dụng để bạn nghỉ ngơi, thư giãn và ngắm nghía cảnh sắc xung quanh.

  Những sợi dây treo khiến cho chiếc gường gỗ này mềm mại và thư giãn hơn

Chiếc giường làm từ ván gỗ này vốn có chân là những chiếc bánh xe. Tuy nhiên điều tạo nên sức hút ở đây lại là những sợi dây thừng tượng trưng ở 4 góc. Những chiếc dây tạo cảm giác như chiếc giường đang được treo lơ lửng quả thật là vô cùng thú vị.

 Kiểu dây treo hờ ở 4 đầu này tạo nên sự độc đáo cho chiếc giường không có điểm nổi bật

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter