Hà Thanh tiếp tục giành huy chương vàng nhảy chống nữ

Cập nhật: 09-06-2015 | 16:47:05

Vận động viên Phan Thị Hà Thanh (Việt Nam) thi đấu nội dung cầu thăng bằng. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)

Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, sau khi giành huy chương vàng ở nội dung toàn năng trong ngày 8-6, Phan Thị Hà Thanh lại một lần nữa khiến cho Singapore phải nể phục khi tiếp tục đứng đầu ở nội dung nhảy chống nữ.

Vào lúc 14 giờ 10 ngày 9/6, Phan Thị Hà Thanh đã giành huy chương vàng thứ hai cho cá nhân cô và cũng là huy chương vàng thứ ba của đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam tại SEA Games 28.

Hà Thanh đã chiến thắng với khoảng cách điểm thuyết phục so với các đối thủ khi giành 13,983 điểm.

Cô xếp trên hai đối thủ người Malaysia là Tan Ing Yueh (13,466 điểm) và Adbul Hadi Farah Ann (13,316 điểm).

Một nữ vận động viên khác của Việt Nam cũng tham gia nội dung nhảy chống là Đỗ Thị Vân Anh đã kết thúc ở vị trí thứ năm với 13,083 điểm.

Thành tích của Hà Thanh đã là tấm huy chương vàng thứ ba trong ngày thi đấu 9/6 của đoàn Thể thao Việt Nam. Cô sẽ tiếp tục tham gia 3 nội dung thi đấu nữa gồm xà lệch, xà đơn và thể dục tự do trong các ngày tiếp theo.

Trước khi SEA Games diễn ra, Hà Thanh đã tái phát chấn thương dây chằng đầu gối phải và buộc phải sử dụng các biện pháp giảm đau, bó chặt để tiếp tục tập luyện, thi đấu.

Tuy nhiên, đẳng cấp của Hà Thanh vẫn giúp cho cô giành thắng lợi thuyết phục ở nội dung cao quý nhất của bộ môn thể dục dụng cụ là toàn năng khi cô giành huy chương vàng vào ngày 8-6.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter