Hải quan Bình Dương tổ chức bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp cho công chức

Cập nhật: 20-02-2020 | 11:08:30

(BDO) Cục Hải quan tỉnh Bình Dương vừa tổ chức khai giảng khóa học kỹ năng giao tiếp cho công chức ngành hải quan. Lớp học được tổ chức trong hai ngày 18 và 21-2 với sự tham gia của gần 270 học viên. 

Nội dung khóa học tập trung vào một số vấn đề trọng tâm: cơ sở khoa học giao tiếp; vận dụng các kỹ năng giao tiếp cơ bản, hiểu mình, hiểu người… Khóa học giúp công chức Cục Hải quan tỉnh Bình Dương nâng cao kỹ năng ứng xử, xử lý các tình huống trong giao tiếp hàng ngày, biết lắng nghe và chia sẻ các ý kiến của đồng nghiệp và doanh nghiệp, tăng khả năng tự tin khi giao tiếp và hoàn thành công việc tốt hơn. Bên cạnh đó, khóa học còn bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng văn hóa ứng xử nơi công sở đáp ứng yêu cầu cải cách, hiện đại hóa, nhân rộng mô hình “chính quyền, công sở thân thiện” của đơn vị trong thời gian tới đạt hiệu quả hơn.

Trí Dũng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter