Hàng trăm trường hợp vi phạm bị phạt nguội

Cập nhật: 08-03-2021 | 09:34:14

Trước phản ánh của người dân về việc bị phạt nguội khi dừng, đỗ ô tô sai quy định, trung tá Hà Thanh Long, Đội phó Đội Cảnh sát giao thông Công an TP.Thủ Dầu Một cho biết việc xử lý nguội xe ô tô đỗ sai quy định được thực hiện từ tháng 8-2020. Theo đó, Cảnh sát giao thông TP.Thủ Dầu Một đã xử lý nghiêm các hành vi đỗ xe sai quy định thông qua hình ảnh camera.

Cụ thể thời gian qua, Cảnh sát giao thông Công an TP.Thủ Dầu Một đã trích xuất camera công cộng và lập thông báo gởi105 trường hợp, xử phạt 72 trường hợp với số tiền 64,8 triệu đồng. Công an TP.Thủ Dầu Một cũng đã có văn bản thông báo cho công an các phường tăng cường xử lý vi phạm qua hình ảnh nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành luật pháp của người tham gia giao thông khi dừng, đỗ xe đúng quy định, bảo đảm trật tự mỹ quan đô thị thành phố.

QUỲNH NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter