Hàng vạn khán giả đội mưa chờ mua vé bán kết AFF

Cập nhật: 16-12-2010 | 00:00:00

Bất chấp thất bại 0-2 của ĐT Việt Nam trên đất Malaysia, sáng nay hàng trăm nghìn người hâm mộ vẫn kiên nhẫn xếp hàng trong mưa rét để chờ mua được những tấm vé vào sân Mỹ Đình theo dõi trận bán kết lượt về Việt Nam - Malaysia (18-12).

 

8h30’ là thời điểm BTC mở cửa bán vé phục vụ người hâm mộ, nhưng ngay từ 5 giờ sáng đã có hàng chục nghìn người hâm mộ đứng xếp hàng ngoài hàng rào sân Mỹ Đình chờ phát tích kê. Trong số này, có không ít bạn sinh viên đã đứng đợi từ 3 giờ sáng để kiếm được những vị trí đẹp.

 

 Không quản mưa rét, dòng người vẫn kiên nhẫn chờ đến lượt

Đến sát giờ phát hành, sức nóng ở khu vực quảng trường sân Mỹ Đình càng tăng nhiệt khi số lượng người đến xếp hàng tăng lên đến hàng trăm nghìn người. Hơn 200 chiến sĩ công an và CSCĐ đã phải hoạt động liên tục mới dảm bảo được trật tự ở những cửa phát tích kê, lẫn quầy phát vé.

 

Chờ đợi lấy được tích kê đã khó, người hâm mộ còn không có nhiều cơ hội để tìm kiếm cho mình những tấm vé đẹp theo nhu cầu. Trong suốt hơn 3 giờ phát hành, hầu như khán giả chỉ có thể mua được loại vé có mệnh giá 100.000đ và 200.000đ. Khi được hỏi mệnh giá 300.000đ và 400.000đ, tất cả 4 quầy vé đặt trong khuôn viên sân Mỹ Đình đều thông báo hết vé.

 

Tổng lượng vé phát hành đến tay người hâm mộ chỉ là hơn 30.000 vé, nên rất nhiều người đã nhanh chóng bán lại cho các “cò vé” trực chờ sẵn bên ngoài sân với mức chênh lệch 4-6 lần so với giá gốc.

 

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter