Hành trình theo bước chân những người anh hùng

Cập nhật: 19-09-2020 | 15:23:08

(BDO) Trong 2 ngày 18 và 19-9, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu thanh niên xung phong TP.Thuận An phối hợp tổ chức chương trình về nguồn “Hành trình theo bước chân những người anh hùng” năm 2020.

Theo đó, các đơn vị đã đến viếng thăm Đền thờ Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng tại TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang; tham quan Khu di tích kháng chiến Ông Hào, mộ và đền nhà thơ yêu nước Phan Văn Trị, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ. Cùng với đó, đoàn đã tổ chức chương trình giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa 2 đơn vị TP.Thuận An và huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ. 

Dịp này, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên TP.Thuận An đã trao tặng 20 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho các gia đình hội viên, các em có hoàn cảnh l khó khăn huyện Phong Điền (ảnh).

Tin, ảnh: Ngọc Như

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter