HDBank khai trương chi nhánh đầu tiên tại Quảng Ninh

Cập nhật: 20-09-2014 | 10:03:42

Ngân hàng Phát triển nhà (HDBank) vừa khai trương chi nhánh đầu tiên tại Quảng Ninh (HDBank Quảng Ninh) tọa lạc đường 25 tháng 4, phường Bạch Đằng, TP.Hạ Long. HDBank Quảng Ninh đi vào hoạt động nằm trong kế hoạch mở mới 19 điểm giao dịch trong năm 2014 của HDBank, nâng tổng số điểm giao dịch trên toàn quốc là 210 điểm.

HDBank Quảng Ninh phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán... phục vụ các tổ chức kinh doanh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Nhân dịp khai trương đơn vị mới tại Quảng Ninh, HDBank dành trên 100 triệu đồng trao tặng 2 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 40 triệu đồng và 100 thẻ bảo hiểm y tế cho bà con hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

T.HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter