HĐND huyện Phú Giáo: Tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu

Cập nhật: 28-06-2013 | 00:00:00

Hôm qua (27-6), HĐND huyện Phú Giáo đã tổ chức khai mạc kỳ họp lần thứ 6, khóa III (nhiệm kỳ 2011-2016). Bà Trần Thị Kim Vân, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến dự.

Tại kỳ họp, HĐND huyện Phú Giáo đã thông qua báo cáo hoạt động 6 tháng đầu năm 2013; tình hình thực hiện kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; báo cáo của các Ban HĐND huyện; báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện về công tác tố tụng và xét xử 6 tháng đầu năm 2013; báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri trước kỳ họp và một số nội dung khác của kỳ họp.

Cũng tại kỳ họp này, HĐND huyện đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với 12 chức danh do HĐND huyện bầu hoặc phê chuẩn theo tinh thần Nghị quyết 35 của Ủy ban Thường vụ Quốc Hội, gồm: Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND, Ủy viên Thường vụ HĐND huyện, Chủ tịch UBND huyện, các Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban Kinh tế - xã hội HĐND, Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện, Trưởng Công an huyện, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện, Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện, Chánh thanh tra Nhà nước huyện. Kết quả, người có phiếu tín nhiệm cao nhất là ông Trần Bình Sơn, Chủ tịch HĐND huyện với 26/28 phiếu, chiếm tỷ lệ 92,8%. Có 5 người số phiếu tín nhiệm thấp bằng 0. Người có phiếu tín nhiệm thấp cao nhất là ông Trương Thanh Hóa, Chánh văn phòng HĐND - UBND với 8/28 phiếu, chiếm tỷ lệ 28,57%.

Hôm nay (28-6), HĐND huyện Phú Giáo tiếp tục các nội dung thảo luận; chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu HĐND đối với lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể liên quan, đồng thời thông qua các nghị quyết của kỳ họp.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter