HĐND tỉnh: Tổ chức tập huấn kỹ năng hoạt động cho đại biểu

Cập nhật: 01-06-2013 | 00:00:00

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, trao đổi các chuyên đề liên quan đến hoạt động của đại biểu như: kỹ năng giám sát, kỹ năng giữ mối liên hệ với cử tri, kỹ năng xem xét đánh giá thẩm tra dự thảo nghị quyết trình kỳ họp HĐND và giám sát thực hiện nghị quyết, hướng dẫn việc thực hiện nghị quyết của Quốc hội “Về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, HĐND bầu hoặc phê chuẩn”. Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang nhấn mạnh, hoạt động của người đại biểu HĐND luôn gắn liền với những kỹ năng hoạt động. Những kỹ năng này không phải tự nhiên có được mà được hình thành trong quá trình rèn luyện, trải nghiệm trong thực tiễn hoạt động. Vì vậy, các đại biểu cần nâng cao tinh thần trách nhiệm nhằm tiếp thu kiến thức, tích cực trao đổi, thảo luận những vấn đề liên quan để vận dụng, hoàn thành nhiệm vụ mà cử tri tin tưởng giao cho.

THANH LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter