HĐND tỉnh phối hợp với các cơ quan truyền thông thực hiện chương trình “Dân hỏi - Lãnh đạo ngành chức năng trả lời”

Cập nhật: 28-08-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều 28-8, bà Mai Thị Dung, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh đã chủ trì cuộc họp với lãnh đạo Báo Bình Dương, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương, các cơ quan truyền thông trên địa bàn tỉnh để phối hợp thực hiện chương trình “Dân hỏi - Lãnh đạo ngành chức năng trả lời”. Đây là chương trình nhằm nâng cao công tác tuyên truyền hoạt động của HĐND tỉnh. Qua đó, nắm bắt, phản ánh kịp thời, chính xác những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người dân; đồng thời tạo điều kiện cho người dân có thêm kênh thông tin trong việc giám sát hoạt động của các cơ quan do chính mình bầu ra.

  Toàn cảnh buổi họp

Tại cuộc họp, lãnh đạo các ban HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh, đại diện các cơ quan báo chí đã có những đề xuất ý kiến xoay quanh việc nâng cao chất lượng tuyên truyền chương trình “Dân hỏi - Lãnh đạo ngành chức năng trả lời”. Kết luận cuộc họp, bà Mai Thị Dung đánh giá cao các ý kiến thảo luận, thống nhất tên chương trình “Dân hỏi - Lãnh đạo ngành chức năng trả lời”; đồng thời yêu cầu thành lập tổ công tác để thực hiện chương trình và yêu cầu Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh tiến hành lập đề án chi tiết trong việc thực hiện chương trình để xin chủ trương Đảng, đoàn HĐND tỉnh và Tỉnh ủy.

HỒ VĂN
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter