HĐND Tp.Thuận An: Thông qua các báo cáo, tờ trình về điều chỉnh, bổ sung vốn đầu tư công

Cập nhật: 26-05-2020 | 08:57:11

Sáng 25-5, HĐND TP.Thuận An khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 14 về chuyên đề đầu tư công.

Kỳ họp đã thông qua báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố về các tờ trình và dự thảo nghị quyết thuộc lĩnh vực đầu tư công; các tờ trình và nghị quyết về việc giao UBND thành phố quyết định chủ trương đầu tư dự án nhóm B, nhóm C thuộc thẩm quyền HĐND thành phố; bổ sung nguồn vốn và các dự án, kế hoạch đầu tư công trung hạn 2016-2020; điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2020, nguồn vốn phân cấp theo tiêu chí. Tại kỳ họp cũng tiến hành miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh một số ủy viên UBND thành phố khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021.

Dịp này, thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước, ông Đỗ Thành Tâm, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã trao Huân chương Lao động hạng ba cho trường Tiểu học An Phú vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục - đào tạo từ năm học 2014-2015 đến năm học 2018-2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, 4 tập thể có thành tích dẫn đầu phong trào thi đua của các cụm, khối thuộc TP.Thuận An năm 2019 vinh dự nhận cờ thi đua của UBND tỉnh; 12 tập thể và 21 cá nhân nhận bằng khen của UBND tỉnh. Ngoài ra, có 6 tập thể được UBND tỉnh công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2019.

HÀ THU - VĂN TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter