Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế-Kỹ thuật Bình Dương nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Cập nhật: 04-10-2019 | 16:00:16

(BDO) Sáng 4-10, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020. Đến dự có ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. 


Thừa ủy nhiệm Chủ tịch nước, ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh (bên trái) trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho TS. Lê Bích Phương


Ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân

Trong năm học mới, trường tập trung xây dựng và phát triển các trung tâm nghiên cứu thực nghiệm - sáng tạo, tạo môi trường thuận lợi cho giảng viên và sinh viên trong công tác nghiên cứu, nuôi dưỡng và hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo và là tiền đề cho hoạt động khởi nghiệp trong sinh viên. Nhà trường cũng tăng cường hoạt động hợp tác quốc tế để trao đổi chương trình, giảng viên, sinh viên; tiếp tục phát triển quy mô và chất lượng đào tạo sau đại học, góp phần cung ứng nguồn nhân lực có trình độ cao phục vụ cho nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh và đất nước.

Nhân dịp này, TS. Lê Bích Phương, Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng; có 3 tập thể và 3 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã đạt thành tích xuất sắc trong 2 năm học liên tục.

HỒNG THÁI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter