Hình ảnh vị lãnh đạo tận tụy với công việc, gần gũi với nhân dân

Cập nhật: 13-08-2020 | 08:34:18

 Trọn cuộc đời đi theo cách mạng, hơn 70 năm tuổi Đảng, đồng chí Lê Khả Phiêu luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng; gương mẫu giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên cộng sản, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đi nhiều địa phương, đến thăm và làm việc với nhiều cấp, nhiều ngành, đồng chí vẫn giữ tác phong quân đội, xông xáo, giản dị, giao tiếp gần gũi, nói năng khiêm nhường, để lại tình cảm khó phai trong lòng nhân dân. Đối với Bình Dương, ngay cả khi đã nghỉ hưu, đồng chí vẫn dành sự quan tâm, đến thăm và có những góp ý giúp cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội. Dưới đây là một số hình ảnh về đồng chí Lê Khả Phiêu thăm Bình Dương năm 2004.

Đồng chí Lê Khả Phiêu đến thăm Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore I

Đồng chí Lê Khả Phiêu thăm quan một nhà máy tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore I

Đồng chí Lê Khả Phiêu nghe thông tin về Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore I

Trong chuyến đi này, đồng chí Lê Khả Phiêu còn đến thăm và ghi lưu niệm tại trường Cao đẳng Nghề Việt Nam - Singapore, một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ các doanh nghiệp trên địa bàn

 Đồng chí Lê Khả Phiêu thăm hỏi, động viên cán bộ, giáo viên, học viên trường Cao đẳng Nghề Việt Nam - Singapore

Thực hiện: T.SƠN 

 

Ảnh: XUÂN LỘC

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter