HLV Lê Thụy Hải tái xuất ở Bình Dương

Cập nhật: 16-04-2013 | 00:00:00

Sau thời giai dài thất nghiệp, chiến lược gia người Hà Đông được lãnh đạo CLB Bình Dương ký hợp đồng dẫn dắt đội bóng này thay cho chiến lược gia người Hàn Quốc.

  HLV Lê Thụy Hải lần thứ 3 tái hợp Bình Dương. Sáng 16-4, lãnh đạo CLB Bình Dương có cuộc họp và quyết định 6 nội dung, trong đó có việc bổ nhiệm HLV Lê Thụy Hải thay cho ông Cho Yoon Hwan. Ông Hải được ký hợp đồng dẫn dắt Bình Dương đến hết mùa giải 2013, với nhiệm vụ vực dậy đội bóng. Trước mắt ông là trận đấu Bình Dương làm khách tại Ninh Bình ở vòng 6 V-League.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, giải pháp mời HLV Lê Thụy Hải trở lại sân Gò Đậu được xem là động thái "xuống nước" của lãnh đạo CLB Bình Dương. Bởi, dù ông Hải từng đưa Bình Dương hai lần vô địch V-League liên tiếp năm 2007 và 2008, nhưng Bình Dương từng hai lần sa thải HLV họ Lê.

Lần gần đây là khi chuẩn bị cho mùa bóng 2012, ông Hải chỉ ngồi ghế HLV Bình Dương một tháng thì bị "trảm", sau những mâu thuẫn về cách phát ngôn và cách hành xử với người hâm mộ cũng như giới truyền thông. Ông Hải "lơ" cũng từng chỉ trích lãnh đạo không cho mình quyền tuyển quân.

Trong khi đó, kể từ khi chia tay CLB Hải Phòng cuối mùa bóng trước, ông Hải rơi vào hoàn cảnh thất nghiệp. Ở tuổi 67, HLV giàu thành tích này dành niềm vui với con cháu.

Cũng trong cuộc họp quan trọng sáng 16-4, lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC đã bác đơn từ chức của Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần CLB bóng đá Bình Dương Nguyễn Minh Sơn. Lãnh đạo đồng ý cho thôi việc với Trưởng đoàn Nguyễn Văn Hiệp. Ông Nguyễn Thanh Quang hiện giữ vai trò phiên dịch được sẽ kiêm quyền trưởng đoàn. Ông Nguyễn Minh Dũng, Nguyễn Thanh Sơn, và Trần Minh Quang vẫn giữ chức HLV phó.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter