Hồ Dầu Tiếng xả nước qua tràn đợt 5 năm 2017

Cập nhật: 29-06-2017 | 18:27:45

(BDO) Căn cứ Thông báo số 43/TB-TLDTPH-QLN, ngày 29-6 của Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa về việc xả nước qua tràn, hạ thấp mực nước hồ Dầu Tiếng đợt 5 năm 2017, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn tỉnh thông báo tình hình hồ Dầu Tiếng xả nước qua tràn để hạ thấp mực nước hồ, như sau:

Thời gian xả tràn bắt đầu từ 7 giờ ngày 1 đến 7 giờ ngày 15-7; lưu lượng xả nước qua tràn là 100 m3/s. Với lưu lượng xả nước qua tràn như trên, trong điều kiện bình thường sẽ không gây ra tình trạng ngập úng cho các hạ du. Tuy nhiên, nếu trong thời gian xả tràn có kết hợp mưa to, người dân cần đề phòng vì có thể xảy ra ngập cục bộ tại một số vùng trũng thấp ven sông Sài Gòn. Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn huyện Dầu Tiếng, TX.Thuận An, TX.Bến Cát, TP.Thủ Dầu Một và Trung tâm Đầu tư, khai thác Thủy lợi và Nước sạch nông thôn cần có biện pháp chủ động phòng tránh và thông báo rộng rãi để người dân biết nhằm bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản.

H.NGÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter