Hỗ trợ 4 trường hợp trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo

Cập nhật: 06-12-2019 | 17:20:21

(BDO) Ngày 6-12, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã đến thăm và trao hỗ trợ cho 4 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo ở các địa phương trong tỉnh, mỗi trường hợp từ 20-30 triệu đồng, gồm các em: Nguyễn Hữu Thiên, phường Bình An, TX. Dĩ An; Đặng Duy Thiện, phường Hòa Lợi, TX. Bến Cát; Nguyễn Thị Như Ý, xã An Điền, TX. Bến Cát; Trần Ngọc Bích Huyền, xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng. 


Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và các nhà hảo tâm trao hỗ trợ cho em Đặng Duy Thiện, phường Hòa Lợi, TX. Bến Cát

Trong số này, 3 em mắc bệnh ung thư, riêng em Thiện mắc bệnh tim. Hoàn cảnh gia đình các em rất khó khăn, có mức thu nhập thấp. Từ khi các em mang trọng bệnh, gia đình càng thêm khó khăn chồng chất. Với số tiền hỗ trợ từ nhà tài trợ là Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - Công ty Cổ phần Becamex IDC và các nhà hảo tâm gần xa, các em sẽ tiếp tục được chữa trị bệnh, tăng thêm cơ hội sống.

Hồng Thái

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter